Các nguồn kiếm nguyên liệu Trùng sinh, Chuyển đổi, Lùi sao tướng

Các nguồn kiếm nguyên liệu Trùng sinh, Chuyển đổi, Lùi sao tướng

Các Chúa Công thân mến,

Thời gian gần đây có nhiều Chúa Công có thắc mắc về cách thức tìm vật phẩm Trùng Sinh, Lùi Sao cũng như Chuyển Đổi tướng. Sau đây Điêu Thuyền xin phép hướng dẫn sơ qua về tính năng này.

  • Về tính năng Trùng Sinh: tính năng này nằm trong phần cung điện, cho phép Chúa Công có thể trùng sinh tướng từ 7~9 sao về lại mức sao ban đầu và nhận lại 100% nguyên liệu nâng cấp. Để sử dụng tính năng này Chúa Công cần có Hồn Tức Đan.

Vật phẩm này hiện tại có thể có được thông qua gói quà ưu đãi, sắp tới sẽ được cập nhật thêm vào rương sôi nổi mốc 100 của nhiệm vụ ngày và gói quà ngày 20k.

 

1

 

  • Về tính năng Lùi Sao và Chuyển Đổi tướng: 2 tính năng này cũng nằm trong phần cung điện, Lùi Sao cho phép Chúa Công giảm sao của các tướng từ 10~13 sao xuống 9 sao và trả lại 100% tài nguyên nâng cấp, Chuyển Đổi cho phép Chúa Công chuyển từ tướng đang sở hữu sang 1 tướng khác với cùng cấp sao. Cả 2 tính năng này đều yêu cầu vật phẩm Đá Luân Hồi.

Đá Luân Hồi có thể nhận được thông qua gói quà ưu đãi, sự kiện Tiêu Dao Tế Thế (sẽ mở tuần thứ 3 sau khi mở server), tiệm Tổ Đội (mở khi người chơi đủ level tham gia tính năng đấu tổ đội trong phần Tranh Bá).

 

2 (1)

 

 

Hiện có nhiều thông tin cho rằng giá bán của các vật phẩm này quá cao, Điêu Thuyền xin phép trả lời như sau:

  • Các tính năng Lùi Sao hay Chuyển Đổi tướng 10~13 sao này không phải là tính năng cơ bản đầu game mà là tính năng cao cấp nên điều kiện sử dụng có khó hơn các tính năng khác.
  • Những vật phẩm này có thể kiếm được thông qua các hoạt động ingame, không nhất thiết phải mua (hiển nhiên sẽ tốn nhiều thời gian tích lũy hơn so với mua trực tiếp).
  • Các gói quà có chứa những vật phẩm này thì ngoài vật phẩm ra còn có KNB và các vật phẩm khác đi kèm, không phải chỉ mỗi vật phẩm này. Nên các trường hợp bảo tốn đến xxx VND để trùng sinh thì cần xem lại giá trị của toàn bộ gói quà chứ không chỉ nhìn vào riêng 1 vật phẩm trong gói rồi áp giá của cả gói cho mình vật phẩm đó được.

Mong là bài viết sẽ giúp các Chúa Công nắm rõ hơn về các tính năng trên!!

 

Chúc các Chúa công có những giây phút trải nghiệm game Tân Vương 3Q hấp dẫn và vui vẻ. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ về Fanpage Tân Vương 3Q.