Những cập nhật mới ngày 30/12

Những cập nhật mới ngày 30/12

Các Chúa Công thân mến,

Vừa qua Tân Vương 3Q đã tiến hành cập nhật phiên bản, bao gồm các điều chỉnh sau:

Thêm vật phẩm Hồn Tức Đan *1 vào rương quà 100 điểm nhiệm vụ ngày.

 

1

 

- Thêm Thẻ Đổi Tên*1 vào gói quà Chiêu Mộ Giá Trị trong phần Quà Ưu Đãi.

 

2

 

- Fix vấn đề đổi quà Khúc Thủy khi đổi xu số lượng lớn không nhận được đầy đủ xu, hiện tại đổi xu nhận được đầy đủ theo như hiển thị.

- Thêm phần Quà Độc Quyền, nằm trong mục Phúc Lợi hoặc có thể bấm trực tiếp vào Icon Quà Độc Quyền.

Trong mục này các Chúa Công có thể tự chọn vật phẩm mà mình mong muốn vào gói quà. Mỗi vị trí sẽ có nhiều vật phẩm khác nhau, mỗi gói quà sẽ có 3 vị trí để các Chúa Công tự lựa chọn. Lượt mua của các gói Quà Độc Quyền này sẽ được làm mới mỗi tuần 1 lần, thời điểm làm mới là vào 0h ngày thứ Hai hàng tuần.

 

3

 

- Điều chỉnh lại lực chiến của quái trong tính năng Thạch Binh Bát Trận. Cụ thể là giảm lực chiến của thủ vệ và boss mỗi tầng lại. Mạnh nhất là boss tầng 3 sẽ chênh tầm x3 LC so với người chơi, người chơi cần sắp xếp đội hình và chọn các buff thích hợp để vượt qua boss tầng, còn lại quái các tầng dưới sẽ không chênh lệch quá nhiều.

 

- Thêm mục Hồng Liên Kỳ Ngộ, diễn ra vào 3 ngày thứ 6, thứ 7, CN hàng tuần. Chúa Công có thể tự chọn những vật phẩm mình cần, khi đạt mốc tổng giá KNB yêu cầu thì sẽ được giảm 1 lượng KNB tương ứng.

 

4

 

5

 

Chúc các Chúa công có những giây phút trải nghiệm game Tân Vương 3Q hấp dẫn và vui vẻ. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ về Fanpage Tân Vương 3Q.