Tăng sức mạnh Võ tướng

Tăng sức mạnh Võ tướng

Các Chúa Công thân mến,

 

Trong Tân Vương 3Q, ngoài việc tăng cấp cũng như trang bị vật phẩm để tăng sức mạnh cho võ tướng, còn có nhiều hệ thống bổ trợ thêm sức mạnh cho các võ tướng. Sau đây xin phép giới thiệu đến các Chúa Công những tính năng sau:

Tướng sẽ có nhiều tính năng để bổ trợ thêm sức mạnh, tiêu biểu như sau:

  • Phù Văn:

 

1 2 

 

Phù văn được dùng để tăng thêm chỉ số cho tướng, mỗi tướng có 2 slot phù văn, slot 1 mở khi tướng level 100, slot 2 mở khi tướng lên 7 sao.

 

  • Kỳ Môn

 

3 4 

 

Kỳ Môn mở khi tướng đạt 6 sao.

Mỗi Tướng có thể trang bị 3 Kỳ Môn khác nhau, dùng Sách kỹ năng để lĩnh ngộ Kỳ Môn. Sau khi lĩnh ngộ có thể quên kỹ năng để học Kỳ Môn khác, nhưng sẽ không nhận lại được sách đã dùng.

  • Sở Trường

 

5 5-1 

 

Chỉ những tướng 4 kỹ năng mới có Sở Trường, mở khóa khi tướng đạt 6 sao.

Mỗi tướng có 8 slot sở trường khác nhau, mỗi một slot có thể học 1 trong 3 kỹ năng. Tùy theo chất tướng mà có thể học sở trường phù hợp. Dùng Âm Dương Thạch có thể mở khóa và nâng cấp Sở Trường.

  • Cờ Chiến

 

6 7 

 

Cờ chiến mở khóa khi người chơi đạt level 40, võ tướng đạt level 100.

Có thể thông qua Quốc Chiến để nhận được Cờ Chiến, tăng sức mạnh cho tướng, có nhiều loại cờ chiến khác nhau như Nha Môn, Khinh Kỵ Tướng v.v.

 

  • Trang Sức

 

8 9 

 

Hệ thống trang sức mở khi người chơi đạt level 104 và tướng đạt 6 sao. Mỗi tướng có 4 slot để trang bị trang sức. Ngoài các chỉ số riêng của từng món thì trang sức còn có hiệu ứng theo bộ, khi mang đủ các món cùng bộ sẽ kích hoạt hiệu ứng.

  • Binh Pháp

 

10 11 

 

Binh Pháp mở khi người chơi đạt level 115. Để kích hoạt Binh Pháp người chơi cần hoàn thành những nhiệm vụ yêu cầu, sau khi có được Binh Pháp sẽ có thể trang bị, khi ra trận sẽ sử dụng những kỳ mưu này, gây sát thương cho quân địch, giúp quân ta giành thắng lợi.

  • Võ Hồn.

 

12 13 

 

Võ Hồn mở khi người chơi đạt level 82, tướng đạt 6 sao.

Mỗi tướng sẽ có tối đa 4 slot để trang bị võ hồn, có thể nâng cấp võ hồn để tăng sức mạnh cũng như mở khóa các slot đeo võ hồn. Võ hồn sẽ có 3 loại Thiên, Địa, Nhân tương ứng với 3 hình Tam Giác, Vuông, Tròn. Cần kết hợp các võ hồn theo bộ yêu cầu để kích hoạt thêm hiệu ứng phụ.

  • Trận Pháp.

 

14 15 

 

Trận Pháp mở khi người chơi đạt level 71, tướng đạt 9 sao.

Chúa Công có thể nhận Trận Pháp khi vượt qua các chiến dịch khi tiến hành vượt ải chinh chiến. Chiến dịch càng cao, trận pháp nhận được càng giá trị. Chúa Công cũng có thể nâng cấp trận pháp để tăng thêm hiệu quả cho tướng ra trận.

  • Tiềm Năng.

 

16 17 

 

Tiềm Năng mở khóa khi người chơi đạt level 50, tướng đạt 10 sao.

Chúa Công có thể nâng cấp tiềm năng để nâng thêm cấp độ của skill chủ độ cho võ tướng. Skill bình thường max sẽ là level 3, và nâng cấp tiềm năng có thể lên tối đa level 10.

 

Chúc các Chúa công có những giây phút trải nghiệm game Tân Vương 3Q hấp dẫn và vui vẻ. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ về Fanpage Tân Vương 3Q.