Tăng sao Võ tướng

Tăng sao Võ tướng

Các Chúa Công thân mến,

Khi sức mạnh võ tướng đạt đến 1 giới hạn nhất định, cần phải tăng sao mới có thể tiếp tục tăng cấp cũng như mở khóa thêm các mốc kỹ năng mới, giúp cường hóa sức mạnh võ tướng, tăng mạnh lực chiến võ tướng.

Trong thế giới Tân Vương 3Q, khi tăng sao võ tướng không chỉ đơn thuần là kiếm đủ mảnh của võ tướng đó và bấm tăng sao mà các Chúa Công còn cần lưu ý 1 số vấn đề sau:

  • Tướng khi tăng sao sẽ gồm nhiều yêu cầu. Ví dụ: 1 tướng chính tướng đó, 1 con tướng chỉ định, 3 tướng bất kỳ cùng hệ.
  • Cấp sao càng cao, yêu cầu cũng sẽ thay đổi, các tướng yêu cầu làm nguyên liệu nâng sao cũng sẽ phải có cấp sao tương ứng.
  • Tướng từ 7~9 sao có thể trùng sinh và nhận lại 100% nguyên liệu. Tướng từ 10~13 sao có thể lùi sao xuống 9 sao và nhận lại 100% nguyên liệu. Trùng Sinh và Lùi Sao yêu cầu Đá Luân Hồi.

Chúa Công khi tăng sao cần lưu ý, xác định tướng mình sẽ sử dụng và chọn nguyên liệu tăng sao hợp lý, tránh trường hợp dùng mất những nguyên liệu cần thiết,sẽ gây khó khăn trong quá trình tăng cấp.

 

1 2 

3

 

Chúc các Chúa công có những giây phút trải nghiệm game Tân Vương 3Q hấp dẫn và vui vẻ. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ về Fanpage Tân Vương 3Q.