Hướng dẫn tân thủ

Hướng dẫn tân thủ

Các Chúa Công thân mến,

 

Điêu Thuyền xin giới thiệu 1 số những lưu ý ban đầu khi Chúa Công bắt đầu vào phiêu lưu cùng thế giới Tân Vương 3Q!!

 

1. Nhập Giftcode:

Giftcode là phần quà hỗ trợ rất hiệu quả cho các Chúa Công khi bắt đầu tham gia game.

Có thể nhận được code thông qua các hoạt động trên fanpage cũng như group chính thức của game.

Hướng dẫn nhập code tại đây.

 

1

 

2. Nhận quà tân thủ thông qua thư:

Khi vào game, Chúa Công sẽ được nhận miễn phí VIP 3 cũng như quà tân thủ thông qua hệ thống thư ingame, Chúa Công cần lưu ý vào thư để nhận quà.

 

2

 

3. Nâng sao tướng:

Cách nâng sao tướng trong Tân Vương 3Q hơi khác biệt so với cách nâng sao của dòng game thẻ tướng thông thường, các Chúa Công nên tham khảo hướng dẫn tại đây để hiểu rõ hơn, tránh nhầm lẫn khi tăng sao tướng.

 

4. Lên level nhân vật:

Level nhân vật là thông số rất quan trọng, dùng để mở khóa các tính năng.  Level nhân vật chỉ có thể có được thông qua việc vượt ải chinh chiến, tuy nhiên sẽ có 1 số mốc ải yêu cầu level nhất định mới có thể tiếp tục vượt được, do đó Chúa Công cần lưu ý. Cách tối ưu nhất sẽ là kích hoạt đặc quyền treo máy nhanh, gia tăng số lần mua treo máy nhanh sẽ giúp Chúa Công nhanh chóng lên cấp. Ngoài ra cần nhớ là vượt ải đến mức tối đa có thể rồi mới xử dụng tính năng treo máy nhanh để tối ưu số lượng tài nguyên cũng như kinh nghiệm nhận được.

 

3

 

5. Nhận thưởng Phúc Lợi:

Trong game có nhiều phúc lợi đang chờ đợi các Chúa Công. Các Chúa Công hãy lưu ý các chấm đỏ hiện lên trên các tính năng, khi có chấm đỏ nghĩa là đang có quà chưa nhận hoặc hoạt động mà Chúa Công có thể tham gia, nhớ bấm vào nhận để tối ưu sức mạnh của mình, nhanh chóng vượt qua các cửa ải cũng như những tính năng mới, càng đi được xa, lợi ích nhận được càng lớn.

 

4

 

6. Các gói đặc quyền, đầu tư trong game:

Trong game có các gói quà đặc quyền, với nhiều ưu đãi, sẽ giúp các Chúa Công dễ dàng vượt qua được những thử thách ban đầu. Ngoài ra các gói quà đầu tư với nhiều phúc lợi cũng đáng để các Chúa Công cân nhắc. Đặc biệt, gói quà ngày với giá 20k nhưng lại mang theo nhiều vật phẩm giá trị cao, chỉ bán duy nhất 1 gói mỗi ngày là không thể bỏ lỡ!!

 

56

7

 

Mong rằng những hướng dẫn này sẽ giúp Chúa Công dễ dàng thuận lợi hơn trong quá trình khám phá thế giới Tân Vương 3Q!!